Tôn cách nhiệtTôn cách nhiệt
Rate this post

Tôn cách nhiệt là một trong những giải pháp hàng đầu để cải thiện tính năng cách nhiệt cho các công trình xây dựng hiện nay. Với sự tiến bộ trong ngành công nghệ xây dựng, tôn cách nhiệt đã trở thành một vật liệu ưu việt, giúp tạo ra môi trường sống và làm việc thoải mái, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tôn cách nhiệt, từ đó nắm bắt lợi ích và ứng dụng tối ưu trong các dự án xây dựng.


 1. Giới thiệu về tôn cách nhiệt:
  • Tôn cách nhiệt là một loại vật liệu xây dựng được sản xuất từ hợp kim nhôm kẽm, thép phủ hợp chất cách nhiệt hoặc các loại vật liệu cách nhiệt khác.
  • Tính năng cách nhiệt: Tôn cách nhiệt có khả năng ngăn chặn truyền nhiệt qua vật liệu, giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong công trình và giảm sự tiếp xúc với nhiệt độ bên ngoài.
  • Ứng dụng: Tôn cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình như nhà ở, nhà xưởng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và các công trình công nghiệp khác.
 2. Lợi ích của tôn cách nhiệt:
  • Hiệu quả cách nhiệt: Tôn cách nhiệt cung cấp hiệu quả cách nhiệt cao, giúp giảm sự thất thoát nhiệt và duy trì môi trường nhiệt độ ổn định trong công trình.
  • Tiết kiệm năng lượng: Với tính năng cách nhiệt tốt, tôn cách nhiệt giúp giảm nhu cầu sử dụng các hệ thống làm mát và sưởi ấm, giảm chi phí vận hành và tiết kiệm năng lượng.
  • Bảo vệ môi trường: Sử dụng tôn cách nhiệt giúp giảm lượng khí thải và tiêu thụ năng lượng, đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và làm giảm tác động tiêu cực đến biến đổi khí hậu.
 3. Cách sử dụng tôn cách nhiệt:
  • Tôn cách nhiệt có thể được sử dụng cho mái và tường xây dựng. Khi sử dụng cho mái, tôn cách nhiệt giúp ngăn chặn sự truyền nhiệt từ ánh nắng mặt trời và giữ cho không gian bên trong mát mẻ hơn.
  • Khi sử dụng cho tường, tôn cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ truyền vào từ môi trường bên ngoài, đồng thời giữ ấm không gian bên trong trong mùa đông.
  • Tôn cách nhiệt cũng có thể được sử dụng cho hệ thống ống dẫn nhiệt, giúp giảm sự thất thoát nhiệt và duy trì nhiệt độ ổn định trong quá trình truyền dẫn nhiệt.
 4. Lựa chọn tôn cách nhiệt:
  • Khi lựa chọn tôn cách nhiệt, cần xem xét các yếu tố như khả năng cách nhiệt, độ bền, khả năng chống ăn mòn và khả năng chống cháy.
  • Đảm bảo chọn tôn cách nhiệt từ các nhà cung cấp đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng và tuân thủ các quy định về an toàn và chất lượng sản phẩm.
 5. Tổng kết:
  • Tôn cách nhiệt là một giải pháp hiệu quả để cải thiện tính năng cách nhiệt cho các công trình xây dựng.
  • Sử dụng tôn cách nhiệt giúp tạo ra môi trường sống và làm việc thoải mái, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.
  • Khi lựa chọn và sử dụng tôn cách nhiệt, cần xem xét các yếu tố quan trọng như khả năng cách nhiệt, độ bền và an toàn.

Các loại tôn cách nhiệt hiện nay

Hiện nay tôn cách nhiệt có rất nhiều loại và được sử dụng nhiều hiện nay gồm có:

Tôn 3 lớp cách nhiệt

Tôn 3 lớp cách nhiệt là vật liệu xây dựng có tác dụng cách nhiệt chống nóng vô cùng tốt. Đây là 1 trong những dòng sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn. Nó có thể được ứng dụng phổ biến gần như ở mọi loại công trình lớn nhỏ khác nhau. Theo đúng với tên gọi loại tôn này có 3 lớp, tương ứng với Lớp tôn nền+ Lớp PU (lớp ở giữa)+ Lớp tôn bên dưới. Để trả lời cho câu hỏi “Tôn chống nóng 3 lớp giá bao nhiều” 

Tôn dán mút cách nhiệt

Tôn Dán Mút Cách Nhiệt PE là sản phẩm ưu việt hoàn hảo, được sản xuất theo phương pháp kết hợp giữa lớp tôn và lớp mút. Đây là một sản phẩm được đánh giá rất cao về khả năng chống nóng và cách âm tốt. Chúng kết hợp giữ tôn tĩnh điện với lớp pu. Sơn tĩnh điện rất bền và mịn nên thời gian sử dụng ngoài trời rất bền không bị oxi hóa. Xem bảng báo giá tôn dán mút cách nhiệt PU tại đây.

Tôn dán OPP

Loại tôn thường 5 sóng vuông được dán một lớp cách nhiệt Oriented Polypropylrne (Viết tắt là OPP), có tác dụng chống nóng giảm nhiệt, giảm tiêu thụ điện năng cho nhà ở các công trình dân dụng. Tôn OPP cách nhiệt, giảm tiêu thụ điện năng co nhà ở các công trình dân dụng. Tôn dán OPP cách nhiệt Sata giá thành rẻ hơn với một số loại vật liệu xây dựng.

Tôn xốp cách nhiệt

Tôn xốp cách nhiệt là loại tôn có tác dụng ngăn cản nhiệt lượng từ mặt trời vào bên trong các công trình, nhà ở. Nó được thiết kế từ 3 lớp chính: Lớp tôn+  Lớp Xốp + Lớp thứ 3 là lớp lụa PVC  Xem

Tôn xốp EPS cách nhiệt

Tôn xốp EPS cách nhiệt là 1 trong những vật liệu hàng đầu được sử dụng để cách nhiệt mái nhà trong các tòa nhà thương mại với cấu trúc mái bằng phẳng. Nó thường được sử dụng để kết hợp với các loại vật liệu khác nhau tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng như ghép với các tấm tôn để thành tôn xốp EPS cách nhiệt, lớp EPS ghép với tôn tạo thành tôn eps cách nhiệt…

Tôn PU cách nhiệt

Tôn pu cách nhiệt Sata là một dòng của tôn cách nhiệt. Cũng giống như tôn eps cách nhiệttôn xốp cách nhiệt, tôn pu ngoài lớp cách nhiệt ra thì được sơn thêm lớp phủ Polyurethane ( PU) để vừa giữ được tác dụng chống nóng vừa làm giảm sự hấp thụ nhiệt cao của lớp tôn.

Báo giá tôn cách nhiệt cập nhật mới nhất 2023:

Cách Âm Chống Nóng Sata chuyên cung cấp các sản phẩm tôn cách nhiệt cách âm 3 lớp với độ dày tôn nền khác nhau. Cách Nhiệt Sata với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Thông thường quy cách của khổ tôn sẽ là 1070 mm (sau khi lợp còn 1000 mm). Còn chiều dài, sẽ cắt theo đúng kích thước chiều dài của công trinh dự án. Mục đích là nhầm tiết kiệm được chi phí và mỹ quan công trình. Báo giá tole cách nhiệt của Cách Âm Chống Nóng Sata cập nhật liên tục mới nhất, đảm bảo giá tốt nhất thị trường hiện nay Do thị trường biến động thường xuyên cho nên giá tôn dán cách nhiệt thường xuyên thay đổi. Dưới đây là bảng giá tôn cách nhiệt MỚI NHẤT của Cách Âm Chống Nóng Sata. Để Quý Khách hàng tiện theo dõi và nắm bắt được giá tôn cách nhiệt chống nóng, cách âm trên thị phần. Báo giá tôn 3 lớp chi tiết: Hiện nay trên thị trường có 2 loại tôn cách nhiệt PU 3 lớp phổ biến đấy là: tôn+ EPS +Tôn, tôn +Glasswool + Tôn, tôn + PU + tôn  tôn + PU + giấy bạc,…Liên hệ trực tiếp -Ms. Nam 0903725545

Báo giá tole cách nhiệt theo hãng tôn:

Ở Cách Nhiệt Sata có rất nhiều hãng tôn cho quý khách hàng chọn lọc. Quý khách hàng có thể xem chi tiết báo giá tôn ở trên. Hoặc xem báo giá chi tiết tấm tôn PU cách nhiệt theo hãng bên dưới:

THƯƠNG HIỆUGIÁ (VNĐ)
Hoa Sen178.000– 214.000
Giá tôn lợp mái chống nóng Đông Á164.000– 196.000
Giá tôn cách nhiệt Phương Nam158.000– 213.000

Giá tôn xốp các loại Đông Á, Hoa Sen, Phương Nam, Việt Nhật

ĐỘ DÀY (DEM)TRỌNG LƯỢNG (KG/M)GIÁ (VNĐ/ KHỔ 1,07M)
3.02.5130.000
3.53.0137.000
4.03.5148.000
4.54.1160.000
5.04.6170.000
ĐỘ DÀY (DEM)TRỌNG LƯỢNG (KG/M)GIÁ (VNĐ/ KHỔ 1,07M)
3.02.5133.000
3.53.0139.000
4.03.5151.000
4.54.1163.000
5.04.6174.000
ĐỘ DÀY (DEM)TRỌNG LƯỢNG (KG/M)GIÁ (VNĐ/ KHỔ 1,07M)
3.02.5132.000
3.53.0137.000
4.03.5149.000
4.54.1159.000
5.04.6172.000
ĐỘ DÀY (DEM)TRỌNG LƯỢNG (KG/M)GIÁ (VNĐ/ KHỔ 1,07M)
3.02.5119.000
3.53.0137.000
4.03.5153.000
4.54.1173.000
5.04.6192.000

Giá tấm cách nhiệt mái tôn cách âm Hoa Sen

Giá tôn cách nhiệt hoa sen chỉ từ 178.000 VNĐ – 214.000 VNĐ. Đi đôi chất lượng tốt bậc nhất, giá tôn cách nhiệt Hoa Sen với bảng báo giá cao hơn so với những nhãn hàng, thương hiệu khác.

Giá tôn cách nhiệt Đông Á

Giá Tole cách nhiệt ba lớp Đông Á trong khoảng từ 164.000– 196.000 VNĐ. Tôn cách nhiệt Đông Á với giá cả phải chăng hơn đáng kể so với giá tôn cách nhiệt Hoa Sen và một số thương hiệu và nhãn hàng khác trên thị trường.

Giá tôn cách nhiệt Phương Nam mới nhất

Báo giá tôn cách nhiệt Phương Nam mới nhất chỉ trong khoảng 158.000 – 213.000 VNĐ. So có mức giá tole cách nhiệt của các nhãn hiệu, thương hiệu khác, giá của Phương Nam được đánh giá là cạnh tranh nhất. Quý Khách hàng lưu ý, giá sản phẩm tôn cách nhiệt sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tính thời vụ, giá cả nguyên vật liệu cung ứng. Nên để sở hữu được bảng giá tôn chống nóng 3 lớp chuẩn xác, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Sata để được báo giá tốt nhất.

Các đặc điểm của tôn cách nhiệt cách âm SATA

Tấm tôn cách âm cách nhiệt 3 lớp mang đến bầu không khí khoáng đãng, trong sạch, giảm độc hại. Sản phẩm sở hữu độ bền thách thức thời gian lên tới hơn 30 năm. Đặc biệt, tôn cách nhiệt Cách Âm Chống Nóng Sata với tiêu chí vật liệu đầu vào chất lượng. Như tôn nền là tấm tôn mạ màu, hàng Việt Nam chất lượng cao của các hãng tôn lớn Việt Nam như: Hoa Sen, Phương Nam,….

Cấu tạo của tôn cách nhiệt:

Tôn cách nhiệt- Tôn chống nóng là vật liệu xây dựng (VLXD) được cấu tạo nên từ 3 lớp. 1 mặt lõi PU, EPS hoặc Sợi thủy tinh ở giữa (Polyurethane), 1 lớp tôn bề mặt và 1 lớp tôn hoặc tấm giấy bạc.

Lớp đầu tiên: Lớp tôn bề mặt

Lớp tôn nền: Là lớp tôn lạnh chống nóng sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, mưa bão, nắng gió…nên phải là tấm tôn có chất lượng tốt. Cách Âm Chống Nóng Sata sử dụng những loại tôn có thương hiệu trên thị trường để cung cấp tole cách nhiệt 3 lớp chất lượng, uy tín cũng có chức năng như tôn cách âm. Như tôn Đông Á, Tôn Hoa Sen, BlueScope, Tôn Phương Nam SSSC,…Độ dày giao động trong khoảng 0,30 mm tới 0,55 mm.

Lớp thứ 2: Lớp giữa cách nhiệt

Lớp thứ 2: Thường là các lõi như: EPS, PU, Glasswool, Rockwool,… Là lớp Polyurethane. Lớp PU sở hữu đặc tính bí quyết âm, bí quyết nhiệt cực phải chăng. Nó rất thân thiện mang môi trường nên được áp dụng cung cấp tôn bí quyết nhiệt 3 lớp PU. Xốp PU thường với tỉ trọng 32,75 kg/m3. Sóng âm dày 25 mm, sóng dương dày 67 mm.

Lớp thứ 3: Lớp giấy bạc/ lớp tôn dưới

 • Lớp giấy bạc: Lớp giấy bạc sở hữu tác dụng là thẩm mỹ bề mặt, dai. Và đặc biệt là sở hữu thể chống bức xạ nhiệt, chống thẩm thấu nhiệt từ trên xuống khá phải chăng.
 • Lớp tôn dưới: Lớp tôn này cũng sở hữu điểm hay như lớp giấy bạc ở trên. Nhưng về độ bền và khả năng chống xạ nhiêt tối ưu và tốt hơn. Nó với thể chống thẩm thấu nhiệt từ trên xuống, nâng cao độ phản xạ ánh sáng. Hơn nữa nó chống bám bụi ở bên trong Dự án cao hơn lớp giấy bạc toàn bộ lần.

Những loại tôn chống nóng hiện nay:

Tôn cách nhiệt 3 lớp gồm có nhiều dòng. Cho nên bạn nên chọn những nhãn hàng tôn có thương hiệu uy tín, lâu đời. Lúc này thì tôn cách nhiệt mới có đủ độ bền chống trọi với gió bão, mưa nắng và cả con người. Quý khách nên chọn tôn trong nước với chất lượng cao. tiêu biểu và điển hình như tôn cách nhiệt Hoa Sen, tôn PU Đông Á, tole cách nhiệt Phương Nam,…

Tôn cách nhiệt Hoa Sen

Tôn cách nhiệt hoa sen là 1 thương hiệu tôn quá thân thuộc với mọi người, mọi nhà ở Việt Nam từ rất lâu. Là thương hiệu tôn “có tiếng”. Luôn nhận được sự tin yêu, tin dùng của khách hàng trong và ngoài nước. Tole cách nhiệt Hoa Sen được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và chính xác. Giúp cho bề mặt tôn chống chịu tốt trước các điều kiện hà khắc của thời tiết Việt Nam ta. Tôn cách nhiệt Hoa Sen hiện được đánh giá rất cao trên thị trường Việt Nam lẫn Quốc tế.

Tôn pu cách nhiệt hoa sen

Tôn cách nhiệt Đông Á

Đông Á- Thương hiệu tôn đảm bảo về chất lượng. Đi đôi với nó chính là về mặt giá cả. Báo giá tôn xốp chống nóng Đông Á (tôn chống nóng Đông Átôn xốp Đông Á, Tôn chống nóng Đông Á…) thường “mềm” hơn, tiết kiệm hơn những dòng tole khác. Hiện nay tole Pu Đông Á tại Cách Âm Chống Nóng Sata có những kích thước như:

 • Tôn 3 lớp cách nhiệt Pu Đông Á giấy bạc ( Tôn + Xốp + Giấy bạc)
 • Tole cách nhiệt Đông Á ( Tôn Đông Á + Xốp + Tôn Đông Á)
 • Tôn cách nhiệt Đông á sở hữu những độ dày có kích thước 0.30 mm – 0.35 mm – 0.40 mm – 0.45 mm

Quý khách hàng nên lựa chọn cho mình các loại tole Đông Á chất lượng mà mình ưng ý nhất!

Tôn cách âm PU Đông Á

Tôn cách nhiệt Phương Nam

Tôn cách nhiệt phương nam là đơn vị công ty chuyên sản xuất và buôn bán các vật tư xây dựng bền – đẹp. Nổi bật của Phương Nam chính là sản phẩm tôn Phương Nam cách nhiệt với đa dạng sóng và độ dày khoảng từ 0.30 – 0.45 mm cho quý khách hàng dễ lựa chọn.

Tôn PU cách nhiệt Phương Nam
Tấm cách nhiệt Phương Nam

Mua tôn cách nhiệt cách âm ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?

Tole cách nhiệt cách âm là sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến ngày nay. Các cơ sở sản xuất giả xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho sản phẩm chất lượng khó đến tay khách hàng hơn. Thành ra để tìm được 1 sản phẩm tôn cách nhiệt hoặc những tấm vật liệu cách nhiệt tốt nhất hiện giờ, quý khách hàng nên tham khảo bên cửa hàng đại lý uy tín. Cách Âm Chống Nóng Sata là đơn vị kinh doanh có thương hiệu hơn 5 năm với các hãng cung cấp tôn hàng đầu như Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn Việt Nhật. Bởi thế chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của Quý Khách hàng đặt lên hàng bậc nhất. Khi mua tôn cách nhiệt chống cháy, tôn chống nóng 3 lớp, tôn chống nóng tại Cách Âm Chống Nóng Sata chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các sản phẩm SATA đang kinh doanh:

By Admin

One thought on “Tôn cách nhiệt là gì? Một số loại tôn cách nhiệt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn: 0903725545